Hợp đồng của Bale và Real kết thúc vào năm 2022.
Năm 2013, Real Madrid đã trả 86 triệu bảng (lúc đó 147,7 tỷ won) cho Tottenham Hotspur, để chiêu mộ Gareth Bale (lúc đó 24 tuổi), một trong những thị trường chuyển nhượng mùa hè châu Âu được coi là "người lớn nhất". Bale đã ghi được 21 bàn thắng và 9 trợ giúp trong […]

Năm 2013, Real Madrid đã trả 86 triệu bảng (lúc đó 147,7 tỷ won) cho Tottenham Hotspur, để chiêu mộ Gareth Bale (lúc đó 24 tuổi), một trong những thị trường chuyển nhượng mùa hè châu Âu được coi là "người lớn nhất".

Bale đã ghi được 21 bàn thắng và 9 trợ giúp trong 33 trận Premier League mùa giải 2012-2012 và giành được MVP. Bale cũng từng được chọn là MVP trong mùa giải 2010-2011.

Bale cũng đã ghi 105 bàn thắng và 68 trợ giúp trong 251 trận đấu của Real.

Sau khi chuyển nhượng thực sự, anh ấy đã nâng lên rất nhiều cúp vô địch. Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã góp phần vô địch 4 lần, La Liga 2 lần và Copardelli 1 lần.

Tuy nhiên, thời gian trôi qua, Bale đã tiết lộ vấn đề thể lực. Tôi cũng thường xuyên bị thương. Thời gian tham gia đã giảm.

Cuối cùng, Zinedine Zidane đã rời mắt khỏi tôi.

Cuối cùng vào năm 2020, Real Madrid đã xử lý Bale theo hình thức cho Tottenham mượn.

Bale trở lại Tottenham sau 7 năm đã bày tỏ khát vọng "sẽ dẫn Tottenham đến chiến thắng".

Tottenham đã không có duyên với chiếc cúp sau khi giành chiến thắng giải bóng đá Anh từ năm 2007 đến 2008 và vui mừng về việc hợp tác với Bale.

Tuy nhiên, không giống như kỳ vọng, nó không thể cho thấy sức mạnh bùng nổ như trong quá khứ. Anh ấy không thể hồi phục hoàn toàn sau chấn thương và không có nhiều cơ hội tham gia. Trong 10 trận EPL 2020-2021 anh ấy đã ghi được 3 bàn thắng và 2 trợ giúp.

Sau đó, báo cáo cho biết Tottenham đã quyết định trả Vale về Real sau mùa giải.

Tuy nhiên, gần đây, khi Bale ghi được 2 bàn thắng và 1 trợ giúp trong trận đấu với Burnley cho thấy dấu hiệu hồi phục một chút, tin đồn chuyển nhượng Tottenham của anh ta bắt đầu lan rộng.

Real được cho là không thích sự trở lại của anh ấy bất chấp dấu hiệu "sự hồi sinh" của Bale. Tôi sẽ tiết kiệm tiền để dành cho anh ta và chiêu mộ Killian Mbaffe.

Vì vậy, người ta nói rằng đã quyết định chuyển Bale hoàn toàn cho Tottenham.

Truyền thông Tây Ban Nha "Dipensascentral" cho biết gần đây Real đang yêu cầu chuyển nhượng 17 triệu đến 25 triệu bảng Anh từ Tottenham.

Mua 147,7 tỷ won và bán lại ít nhất 27 tỷ won ~ tối đa là 39 tỷ won.

Vấn đề là nếu Tottenham áp dụng hoàn toàn vệ vệ tinh thì có thể đảm đương được mức lương hàng tuần của anh ta hay không.

Tiền lương hàng tuần của Bale trong mùa giải 2020-2021 là 600.000 bảng Anh. Trong số này, Tottenham được cho là đang chịu 200.000 bảng Anh.

Các vận động viên nhận được nhiều tiền lương nhất ở Tottenham là Harry Kane và Tanggu Eundombele mỗi người 200.000 bảng.

Vì vậy, biện pháp thứ hai được đưa ra là thuê lại thêm một năm của Bale. Hợp đồng của Bale và Real kết thúc vào năm 2022.

Tuy nhiên, Real lập trường phải chuyển nhượng Bale trước khi thời hạn hợp đồng kết thúc.

Mối quan hệ lợi ích của hai câu lạc bộ xung quanh vệ tinh đang xung đột như vậy nên sự chú ý đang được chú ý xem sẽ kết luận theo cách nào.

Kim Ha Sung (26 tuổi) của San Diego Padres để lại sự tiếc nuối ở vị trí đánh bóng nhưng lại để lại ấn tượng sâu sắc trong phòng thủ.

Kim Ha Sung đã tham gia trận đấu thử nghiệm với Los Angeles Dodgers ở giải đấu lớn năm 2021 tại Camelback Ranch ở Glendale, Arizona, Hoa Kỳ vào ngày 7 (giờ Hàn Quốc).

Kim Ha Sung đã không thể đánh trúng bóng ở hai vị trí đánh bóng, nhưng anh ấy đã tạo ra một cảnh tuyệt vời trong phòng ngự và có một cảnh chóng mặt khi đồng nghiệp cản trở.

Cảnh nguy hiểm đầu tiên là khi 해외축구중계 phòng thủ ở cuối hiệp 2. Cú đánh bóng đất của Sheldon Noise của Dodgers đã bay giữa cầu thủ đánh bóng và chốt gôn 3. Ngay khi Kim Ha Sung di chuyển nhanh bên phải trước tiên, cầu thủ chốt gôn 3 Nick Tanielru đã không thể dừng lại và tấn công Kim Ha Sung. Kim Ha-sung, người không thể ném bóng, đã bị sốc và lăn qua một bên cùng với anh ta, thậm chí cả mũ cũng bị lột ra.

Tuy nhiên, Kim Ha-sung không bỏ lỡ quả bóng đến cuối cùng và nhanh chóng đứng dậy ngăn chặn được cú phát bóng nào nữa. Mặc dù lo ngại về chấn thương do va chạm mạnh, nhưng may mắn thay tôi đã tiêu hóa được phòng thủ tiếp theo. Có lẽ vì lý do này, Kim Ha Sung đã bị thay thế ngay sau khi kết thúc cuộc tấn công vào đầu hiệp 4.

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다