Tìm việc làm bằng tài năng tiềm ẩn của chúng ta
Năm nay, ngay khi bắt đầu năm mới, tôi đang phải chịu đựng tuyết và lạnh. Dù không như vậy thì cuộc sống nhà cửa vẫn tiếp tục, đến sóng rét Bắc Cực, thời tiết trở nên lạnh hơn nên không còn cách nào khác là phải ở nhà thêm. Vì mình có nhiều thời […]

Năm nay, ngay khi bắt đầu năm mới, tôi đang phải chịu đựng tuyết và lạnh. Dù không như vậy thì cuộc sống nhà cửa vẫn tiếp tục, đến sóng rét Bắc Cực, thời tiết trở nên lạnh hơn nên không còn cách nào khác là phải ở nhà thêm. Vì mình có nhiều thời gian sống ở nhà nên có nhiều người tìm kiếm sở thích có thể làm ở nhà Mình cũng đang định lấy lại những sản phẩm mà mình đã từng dùng làm sở thích trước đây.


Lâu lắm rồi mình mới bắt đầu lại nên mình nhớ lại những suy nghĩ ngày xưa hay làm lạiHì hì hì, tôi có nhiều thời gian ở nhà như trước đây, nên tôi nghĩ là tôi sẽ nhanh chóng trở thành chuyên gia. Nhưng dạo này mình bắt đầu làm theo sở thích. Nếu có năng lực thì mình có thể bán được những tác phẩm mình tự sáng tác. Dù có xem SNS thì cũng có những bạn trực tiếp bán những tác phẩm làm bằng tay đẹp, cũng có những ứng dụng có thể bán được.


Vì tôi đã làm một vài tác phẩm nitretering mà tôi hài lòng nên tôi cũng đã nghĩ có nên bán nó như những người khác không. Tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một dịch vụ mà bạn có thể bán được mà không cảm thấy gánh nặng gì. Dịch vụ thị trường tài năng đó được gọi là Gikmon. Nó không phức tạp và dễ dàng sử dụng, vì vậy những người nhận ra các bà nội trợ bằng tài năng của mình cũng có thể dễ dàng tiếp cận.


Dịch vụ thị trường tài năng Giemon là một dịch vụ mới cho ứng dụng Alamon. Đây là siêu thị tài năng dựa trên khu vực mà bạn đang sống.
Có thể nói đó là một dịch vụ có thể trực tiếp đăng bài viết về tài năng của mình và bán hoặc tìm kiếm người bán tài năng cần thiết để tiến hành giao dịch


Tôi nghe nói rằng có nhiều trường hợp tìm kiếm thông tin nội trợ hoặc công việc tay trái ở Albamon cũng không 꿀알바 liên lạc được. Tôi nghĩ rằng đây là một hệ thống có thể thu hút tài năng của mình và đăng ký nó một cách hiệu quả hơn.
Gickmon không tải ứng dụng riêng biệt và cài đặt mà có thể sử dụng trực tiếp trên ứng dụng Albamon. Vui lòng tham khảo rằng bạn có thể sử dụng dịch vụ sau khi được chứng nhận.


Guickmon của thị trường tài năng có thể tự động thiết lập khu vực bằng dịch vụ dựa trên vị trí. Tôi mới biết về dịch vụ này chưa được bao lâu, nhưng có một số người đã đăng ký ở khu vực của chúng tôi. Có nhiều bạn nhanh thật đó...^^ Khu vực được thiết lập tự động hoặc bạn có thể tìm kiếm bằng cách thiết lập khu vực bạn muốn. Và sau khi thiết lập khu vực thì có thể tìm theo từng hạng mục. Tôi có thể tìm thấy các hạng mục đa dạng như làm việc văn bản, dạy kèm/tập dịch/Thông dịch, thiết kế, tiếp thị…


Chúng ta đã xem qua khu vực của chúng ta có những người nào đã đăng ký kinh doanh phụ với tài năng của mình. Bạn đã đăng ký theo nhiều loại mục khác nhau như dịch thuật, viết thư, viết văn bản. Có bạn đã đăng ký line-diving hình ảnh mà các bạn muốn. Có rất nhiều người có nhiều tài năng đa dạng. Tôi cảm thấy việc sử dụng tài năng của mình như một nghề phụ tay mà không chỉ để lại cho sở thích của mình là một điều rất hấp dẫn. Mặc dù có nhiều bạn làm tốt hơn nhưng mình cũng muốn nâng cao năng lực của mình và đăng ký tham gia thi đấu

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다