Vì chứng mất ngủ nặng quá nên mình không ngủ được. Nhưng vì lâu rồi mới được thoải mái nên mình đã ngủ ngay khi về nhà
Xin chào các bạn! Giáng sinh năm nay các bạn có vui không? Có lẽ vì Corona mà trước đây mình không thể có Giáng Sinh vui vẻ như vậy. Kỳ nghỉ này tôi sẽ ở trong phòng. Tháng này, cuộc gặp mặt hoặc cuộc gặp gỡ đã giảm đi nên tôi đã đến cửa […]

Xin chào các bạn! Giáng sinh năm nay các bạn có vui không? Có lẽ vì Corona mà trước đây mình không thể có Giáng Sinh vui vẻ như vậy. Kỳ nghỉ này tôi sẽ ở trong phòng. Tháng này, cuộc gặp mặt hoặc cuộc gặp gỡ đã giảm đi nên tôi đã đến cửa hàng mát xa Anyang Swedish để thư giãn và được chăm sóc.

Nơi tôi đến thăm Anyang 'Delase' nằm gần cửa ra số 2 ga Pyeongchon. Tôi đã mang xe đến nhưng tôi đã hỏi trước về việc đỗ xe nên tôi đã có thể đến thăm mà không lo lắng gì về việc đỗ xe miễn phí. Thời gian kinh doanh là từ 11h sáng đến 3h sáng, nếu điện thoại bị tắt thì sẽ kết thúc hoặc nghỉ ngơi ngẫu nhiên nên các bạn tham khảo.


Bên trong cửa hàng mát xa Swedish rất cổ kính. Vì có đèn chiếu sáng thấp nên bầu không khí rất yên tĩnh và ấm cúng. Ngay khi tôi bước vào cửa hàng, tôi đã nghĩ rằng mình đã đến đây để thư giãn.

Trước khi đi vào, mình có thể làm theo hướng dẫn phòng dịch của Corona. Sau khi rửa tay kỹ lưỡng, tôi đã khử trùng toàn bộ quần áo bằng thuốc khử trùng xịt. Cửa hàng mát xa Anyang thường khử trùng toàn bộ cửa hàng mỗi 2-3 tiếng một lần Mình nghĩ đây là một shop rất cẩn thận với việc vệ sinh và phòng dịch nên mình đã an tâm chăm sóc nó

Họ đã chuẩn bị một loại Hibiscus rất thơm. Vì đây là trà mà cá nhân mình rất thích nên mới có thể thưởng thức ngon miệng như vậy^^ Sau khi uống một tách trà tại cửa hàng mát xa Thụy Điển, tôi cảm thấy cơ thể bị đóng băng trong gió đông đã tan chảy. Mùi hương cũng thơm nên tâm trạng đã ổn định.

Tôi đã nghe giải thích chương trình để lựa chọn quản lý vừa tận hưởng xe, mát xa của Anyang Swedish được cấu tạo bởi 2 khóa học. Khóa học A là 110.000 won một giờ, khóa B là 130 nghìn won một giờ 20 phút, và lần đầu tiên đến thăm là sự kiện giảm giá 10.000 won.


Lúc đầu tôi đã nghĩ rằng nó rất đắt. Sau khi nhận được, nó chỉ được đo bằng thời gian quản lý đơn thuần, và sau khi trải nghiệm 강남 마사지 thực lực và dịch vụ của quản lý mát xa Anyang, tôi nghĩ rằng tôi đã nhận được sự quản lý phù hợp với giá cả.

Có bồn rửa mặt để rửa tay riêng. Dạo này khi Corona bị cực đoan, rửa tay là điều cần thiết nhất~! Ở cửa hàng mát xa Thụy Điển, không nhất thiết phải đi vệ sinh để rửa tay. Cả bồn rửa mặt cũng tạo điểm nhấn bằng màu vàng nữa nên mắt cứ bị lé đi

Tôi đã được hướng dẫn đến phòng thay đồ để thay đồ. So với các cửa hàng khác, phòng thay đồ rộng hơn nên tôi có thể thay đồ thoải mái. locker của cửa hàng mát xa Anyang Swedish lớn gần gấp đôi so với những nơi khác nên có đủ không gian để bảo quản quần áo dày hoặc hành lý to lớn như quần áo mùa đông.


Ngoài ra, thiết bị khóa không phải là chìa khóa mà là chìa khóa nên không có bất kỳ lo lắng hay bất tiện nào để đánh mất chìa khóa. Ở cửa hàng mát xa Anyang có các sản phẩm chăm sóc da và các sản phẩm dùng một lần được sắp xếp gọn gàng và được chuẩn bị kỹ lưỡng đến mức không biết cần cái nào nên tôi đã chuẩn bị hết. Ngay cả trong lược chải tóc cũng rất gọn gàng.

Phòng tắm được trang bị body lotion hoặc xà phòng tắm, nhưng khi vào phòng tắm, nó rất sạch sẽ, không có tóc hay nước giống như lần đầu tiên tôi sử dụng. Trong tình hình hiện nay, không thể không nhạy cảm với vệ sinh, cửa hàng mát xa Thụy Điển rất gọn gàng và không gây khó chịu.

Sau khi thay quần áo cho người quản lý, tôi đã chuyển đến phòng tắm chân để tắm chân. Trước khi nhận được bồn tắm chân, cửa hàng mát xa Anyang đã có thể chọn loại thuốc trị liệu mà bạn muốn, nhưng mùi hương của cả hai đều rất thơm nên tôi thực sự đắn đo không biết nên chọn loại nào.

Phòng tắm chân cũng rất sang trọng phù hợp với bên trong tiệm, cửa hàng mát xa Thụy Điển là độ sáng tốt nhất để có thể nghỉ ngơi thoải mái và ánh sáng ấm áp. Các bạn đã chuẩn bị nước ấm cho mình Nhiệt độ vừa phải cũng không quá nóng.


Cảm giác như máu lưu thông vậy. Mình bị chứng lạnh tay chân nặng nên không có thiên đường nào khác ngoài nước ấm như thế này. Cửa hàng mát xa Anyang Swedish có đủ thời gian tắm chân nên có thể thoải mái tận hưởng ngâm chân. Điều đó làm tôi cảm thấy mệt mỏi tích tụ trong một khoảnh khắc.


Sau khi tắm chân xong, tôi đã chuyển đến phòng để được chăm sóc. Người quản lý mát xa người Hàn Quốc Anyang đã chăm sóc cho tôi. Mình không thích mát xa mạnh. Mình bị ngứa nên giao tiếp rất nhiều. Nhưng vì là người Hàn Quốc nên vừa mát xa vừa nói chuyện thoải mái.

Người quản lý mát xa Thụy Điển nghĩ rằng mình có kinh nghiệm. Mặc dù mình không nói là đau ở đâu, nhưng họ đã chạm vào vài lần và nắm bắt chính xác những chỗ bị vón cục hoặc bị đau và chăm sóc tập trung.Những cơ bắp bị cứng lại quá nên dù chỉ cần di chuyển thôi cũng đã được quản lý mát xa Ahn Yang Swadisi giải tỏa từng cái một. Sau khi mát xa xong, cơ thể di chuyển nhẹ nhàng hơn. Mình cứ tưởng là nó sẽ không được giải quyết tốt vì cậu ấy đã làm rất tốt, mình đã rất bất ngờ.

Sau khi nhận được mát xa Aroma ở Anyang, anh ấy đã cho tôi một ly trà xanh mát lạnh để hỏi Nụ cười dịu dàng của người quản lý mát xa Thụy Điển đã giúp tôi cảm thấy tốt hơn.

Vì chứng mất ngủ nặng quá nên mình không ngủ được. Nhưng vì lâu rồi mới được thoải mái nên mình đã ngủ ngay khi về nhà^^ Tôi cảm nhận được sự căng thẳng đã được giải tỏa. Sau này cũng nên ghé thăm để giải tỏa căng thẳng hoặc mệt mỏi. Mình muốn giới thiệu cho các bạn một cửa hàng mát xa Anyang Swedish!

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다