Đối với người sử dụng, hệ thống P2P có thu phí đảm bảo lợi nhuận cho các tệp hoàn chỉnh như webhard và download tốc độ nhanh và upload.
BitTorrent, một công ty chia sẻ file P2P, có 100 triệu người sử dụng hoạt động và 1 tỷ người sử dụng thông thường ở 138 quốc gia trên thế giới.Tron, một đồng tiền mật mã của Trung Quốc, đã mua lại BitTorrent, người sử dụng nhiều nhất trên thị trường P2P với giá 120 […]

BitTorrent, một công ty chia sẻ file P2P, có 100 triệu người sử dụng hoạt động và 1 tỷ người sử dụng thông thường ở 138 quốc gia trên thế giới.
Tron, một đồng tiền mật mã của Trung Quốc, đã mua lại BitTorrent, người sử dụng nhiều nhất trên thị trường P2P với giá 120 triệu đô la vào tháng 6 năm 180.
Việc mua lại BitTorrent là một phần của chiến lược mở rộng hệ sinh thái, kết hợp cơ sở hạ tầng BitTorrent với chuỗi khối của Tron để tạo ra một mạng lưới P2P lớn nhất thế giới.
Người sử dụng sẽ nhận được bồi thường lớn hơn khi duy trì seed của tài liệu hiếm gặp, và người dùng không sử dụng token cũng sẽ nhanh hơn so với trước đây.
Có thể nhận được nhiều file đa dạng. Sau này khi được thương mại hóa, nó sẽ được mở rộng ra toàn cầu như mua sắm, bồi thường trực tiếp, quỹ crowd.


Đặc điểm / Giới thiệu
Tổng lượng cung cấp của BitTorrent là 99 tỷ, hầu hết là 989,9 tỷ được cung cấp và đang được lưu hành trên thị trường.
Tính đến ngày 23 tháng 3, tổng giá trị thị trường đứng thứ 34 và tổng giá trị thị trường là 3,5 nghìn tỷ won


BitTorrentX là mạng lưới phân tán lớn nhất thế giới được vận hành bằng tiền xu BitTorrentX (BTT).
2 triệu ví tiền , 20 triệu người sử dụng 1 tỷ mau đang sở hữu và mau = monthly activity trao đổi với tháng hoạt động người sử dụng .


Các tính năng của ứng dụng BitTorrent

BitTorrent hỗ trợ nhiều ứng dụng như hệ thống lưu trữ, streaming, ứng dụng chuyên nghiệp, download di động, REMOTE, v.v.

Tải về số lượng lớn : BitTorrent client đóng vai trò là người tải về số lượng lớn, có thể tải xuống hàng chục file cùng một lúc
Xác định thứ tự ưu tiên: Khi tải xuống nhiều hơn hai torent, hãy phân bổ nhiều băng thông hơn cho một torrent nhất định và tải xuống nhanh hơn.
Tiết kiệm tài nguyên mạng : Đặt giới hạn tốc độ download/upload để đảm bảo nguồn lực cho các hoạt động khác
Ngăn chậm download: Bạn có thể kiểm tra tra trạng thái của torrent trước khi bắt đầu và trong quá trình tải
Quản lý từ xa: Bạn có thể thêm Torrent vào trình duyệt của BitTorrent Android hoặc tất cả các thiết bị thông qua chức năng từ xa
Đặt lịch hẹn giờ tiện lợi : Bạn có thể sử dụng lịch trình để tải xuống thông qua chương trình torrent hoặc chỉ định thời gian seed


Lựa chọn nền tảng Tron

Nếu mạng Internet P2P của BitTorrent được kết hợp với chuỗi khối Tron, nó sẽ được sử dụng cho hơn 100 triệu người dùng

Troon được chọn là platform của BTT nhờ tốc độ xử lý giao dịch nhanh
Troon có tốc độ xử lý giao dịch nhanh gấp 200 lần mạng Ethernet (ETH)
Trên nền tảng Tron, nơi xử lý 3 triệu giao dịch mỗi ngày, cung cấp không gian có thể trao đổi BTTTALK



Lý do bạn sử dụng BitTorrent khi sử dụng BTT là gì?

Có rất nhiều loại chương trình torrent, nhưng không nhất thiết phải sử dụng BTT cũng có thể sử dụng phiên bản cũ hoặc phiên bản khác
Vì vậy, khi sử dụng bản thân torrent, BTT 토렌트사이트 không ảnh hưởng gì cả, nhưng trong BitTorrent, người sử dụng sẽ được đưa vào thông qua nhược điểm của phiên bản hiện có.

Cải thiện điểm khó sử dụng do tốc độ chậm hoặc không có người chia sẻ (sides) ngay cả khi tìm kiếm tài liệu thành trung tâm hóa webhard là hệ thống chia sẻ trả phí.
Bạn có thể tìm thấy người mua trên toàn thế giới, và bất kỳ điều kiện nào cũng có thể bán với chi phí chia sẻ tài liệu.
Đối với người sử dụng, hệ thống P2P có thu phí đảm bảo lợi nhuận cho các tệp hoàn chỉnh như webhard và download tốc độ nhanh và upload.

Phương thức chia sẻ P2P của BitTorrent chia sẻ một file thành từng mảnh, tải xuống những mảnh khác nhau và hoàn thành thành một file.
Càng có nhiều người chia sẻ mảnh ghép thì tốc độ download càng nhanh, nhưng hầu hết mọi người sau khi tải xong thì sẽ xóa.
Nếu vậy thì tốc độ download sẽ chậm lại nên torrent sẽ tạo ra BTTTtoken để nhiều người duy trì seed

giá cả / triển vọng

BitTorrent được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn như Upbeat, Binance, OKEx, Hooby, Bimsum…
Lượng giao dịch đang cho thấy lượng giao dịch lớn nhất trên sàn giao dịch up-bit và hiện tại đang giao dịch ở mức 1BTT = 3.54 KRW

Triển vọng của đồng xu BitTorrent BTT như thế nào?

Một trong số ít những đồng xu đang sử dụng thực tế

Trên thực tế, bạn có thể sử dụng BitTorrent (BTT) TOK tại BitTorrent và Youtube, và phía Tron đã mua lại công ty (Justin Sun)
Nếu xem xét việc mua lại dịch vụ phát sóng nền tảng streaming ngoài trung tâm với 5 triệu người sử dụng một tháng, tôi nghĩ rằng đó không phải là đồng xu bừa bãi không có người sử dụng thực tế.
Tổng số lượng phát hành và giao dịch là 990 tỷ khó để bơm giá, nhưng đây là chương trình đang được sử dụng thực tế và hiện đang được 100 triệu người trên toàn thế giới sử dụng.
Đó là một hệ thống có động lực để bồi thường cho việc cung cấp dữ liệu và duy trì hạt giống nên triển vọng không tồi

Hiện tại xu BitTorrent được ưa chuộng với xu giá thấp

Gần đây có rất nhiều đồng xu tăng vọt ở mức giá thấp nên việc đầu tư đồng xu có giá thấp hơn so với năng lực kỹ thuật
Trường hợp của BTT thì giá cả thấp nhưng cần phải xem xét rằng nó là một tổng thời gian nặng nề thông qua lượng phát hành gần đó.

suy nghĩ cá nhân


Khi nhắc đến torrent thì anh nghĩ đến điều gì chính là dịch vụ download miễn phí những nội dung bất hợp pháp
Thông thường, phạm vi rộng hơn các dịch vụ như Netflix hoặc Watcha, và các tài liệu mà tôi muốn có giá rẻ nên nhiều người dùng tìm kiếm.
Những tài liệu như vậy là một trong những tài liệu liên tục được đưa lên với những thông tin bất hợp pháp, gây thiệt hại cho các nhà sản xuất phim và các nhà phát triển.

Dù sao đi nữa thì các loại thuốc có liên quan cũng như BitTorrent đều là mục tiêu, nhưng đối với các sàn giao dịch tiền tệ ảo, việc bất hợp pháp là một vấn đề nghiêm trọng.
Vì nó có thể trở thành vấn đề nhập vào nên chỉ cần nghe tên BitTorrent thôi cũng không nghĩ đó là một khoản đầu tư ổn định

Tuy nhiên, công nghệ của BitTorrent, số lượng người dùng, số lượng tải khách hàng và phát triển hỗ trợ di động không thể bỏ qua được, vì vậy tôi nghĩ BitTorrent có thể tồn tại mãi khi có người dùng muốn tài liệu cùng với xã hội của chúng ta.


Cộng đồng tài sản kỹ thuật số CIC sẽ sớm được mở cửa
Bạn có thể nhận được bồi thường bằng CIC POINT vì bạn đã hoạt động tự do trong cộng đồng

Hiện nay, thông tin rất quan trọng trong thị trường tiền ảo / blockchain
Trong phòng chat của cộng đồng CIC, các bạn có thể mở chat liên quan đến cộng đồng

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다