Sự kết hợp giữa tâm lý học và marketing thật đáng kinh ngạc
Hiện tại, người phát triển đang phát triển giải pháp marketing và tạo ra lợi nhuận.​​Cho đến bây giờ khái niệm marketing mà bạn biết là rất cơ bản. Việc tiếp thị trong thời đại sản xuất dư thừa không thể làm tốt hơn chỉ với lý thuyết.​​Nếu áp dụng chiến lược SWOP là chiến […]

Hiện tại, người phát triển đang phát triển giải pháp marketing và tạo ra lợi nhuận.

Cho đến bây giờ khái niệm marketing mà bạn biết là rất cơ bản. Việc tiếp thị trong thời đại sản xuất dư thừa không thể làm tốt hơn chỉ với lý thuyết.

Nếu áp dụng chiến lược SWOP là chiến lược 4P được biết đến trong cuộc sống thực tế, có lẽ sẽ có kết quả rất lớn.

Nhưng bây giờ các bạn chỉ cần click vào là được. Tôi nghĩ rằng cô ấy/cô ấy đã tìm kiếm thông tin và tìm kiếm thông tin khi biết rằng có vấn đề gì đó với marketing mà cô ấy đang làm.

Người đang đọc bài viết này bây giờ là người có năng lực nhận ra vấn đề sai lầm và cố gắng sửa chữa nó.

Tôi chia sẻ kiến thức của mình. Bởi vì tôi biết rằng có những người đang cố gắng để thay đổi bản thân theo cách này.

Tôi hy vọng bạn sẽ đọc cái này và đạt được điều bạn muốn. Được rồi, vậy bắt đầu thôi.

Giữa chừng có gì đó trên mạng. Bản chất là tiếp thị cho mọi người.

Nếu vậy thì các bạn cần biết về con người. Chúng ta phải làm gì để biết mọi người hành động như thế nào và suy nghĩ như thế nào?

Đó chính là tâm lý học. Nếu bạn học được tâm lý học thuật về suy nghĩ của con người, bạn có thể biết 구글상위노출 cách tiếp thị chúng như thế nào.

Có lẽ bây giờ bạn đang suy nghĩ về điều này. Trước đây nó như thế này. Nhưng khi nhìn vào việc ứng dụng tâm lý học, tôi nhớ rằng tôi phải học tâm lý học để tiếp thị thực sự tốt.

Theo trí nhớ của tôi, tôi sẽ nói cho các bạn biết tâm lý học áp dụng như thế nào cho marketing. Blog Naver là một ví dụ điển hình.

Tâm lý học được áp dụng cho bài viết được viết. Lý thuyết được áp dụng là 'định kiến xác nhận', 'nguyên tắc tình yêu đồng tính', 'rác luật của thế giới bên ngoài'. Để mình giải thích cho.

Định kiến mang tính hiệu chỉnh là mọi người phán đoán cái gì đó. Ví dụ, tôi đã đưa ra những phán đoán như 'bạn tôi là người tốt'. Trong tình huống này, dù bạn bè có hành động bất lợi cho người tốt thì cũng không ảnh hưởng đến phán đoán "bạn tôi là người tốt"."

Nói một cách đơn giản, khuynh hướng xác nhận là "những gì đã phán đoán không thay đổi". Và điều này được áp dụng trong bài báo này.

Khi tôi viết, tôi có xu hướng tập trung nhiều vào phần mở đầu. Trong phần mở đầu, mọi người không đọc nếu họ không thể làm cho mọi người cảm thấy 'có giá trị đáng làm'.

Nhưng tôi biết đó là định kiến mang tính quyết định. Vì vậy, nếu tôi làm cho mọi người cảm nhận được giá trị trong phần mở đầu, tôi có thể nghĩ rằng tôi có thể đọc được bài viết của mình đến cùng.

Ở đây có vấn đề. Phát sinh vấn đề như sau: Làm thế nào để mọi người có thể cảm nhận được rằng bài viết của tôi quan trọng?

Câu trả lời cho câu hỏi này là tâm lý học. Mọi người thích cho bản thân cảm xúc tốt. Suy nghĩ như thế này thật thoải mái. Tôi thích bạn bè hơn những người tôi chưa từng gặp trước đây.

Nếu vậy, cách nào để khiến mọi người cảm động? Tâm lý học nói rằng mọi người bị thu hút bởi những người tương tự như họ. Và đó là cái mà các bạn có thể suy nghĩ về điều này.

"Nếu bạn giống bản thân mình, bạn có thể nghĩ rằng bạn giống nhau về ngoại hình, hoặc có thể bao gồm cách suy nghĩ tương tự.

Vì vậy tôi đã cho câu tương tự như suy nghĩ của bạn vào phần đầu của bài viết đó.

Chúng ta có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ, nhưng thực tế có thể nhìn thấy một phần rất nhỏ của thế giới. Nếu bạn đi xe buýt vào buổi sáng, bạn đã xem quảng cáo bên cạnh xe buýt chưa? Nếu sử dụng tàu điện ngầm thì bạn có nhớ quảng cáo tàu điện ngầm là gì không?

Chúng ta đều nghĩ rằng tất cả chúng ta đều biết, nhưng bộ não chỉ chấp nhận một phần của hiện thực. Đó là lý do cuộc sống bình thường không có trong ký ức của chúng ta. Nhưng những việc không lường trước được lại khác.

Bạn có nhớ mối tình đầu của bạn là ai không? Bạn có nhớ ngày đầu tiên vào công ty không? Bạn có nhớ ngày đầu tiên con tôi nói không?

Hầu hết mọi người sẽ nói "Đúng vậy". Như thế này, chúng ta rất thành thạo trong việc ghi nhớ những việc xảy ra lần đầu tiên và những việc đáng ngạc nhiên.

Việc ghi nhớ và chú ý đến những sự kiện bất ngờ này được gọi là quy tắc của việc không lường trước. Tôi sẽ đăng ảnh lên lại

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다